ReadyPlanet.com


เทคนิค 10 ขั้นแรกที่จะทำให้ปี 2020 เป็นปีที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงที่สุดของคุณ


แล้วปีใหม่จะทำยังไงดี? พวกเราได้สรุป 10 ข้อควรคำนึงที่ดีต่อร่างกายข้างล่างเพื่อคุณสามารถใช้ประโยชน์กับของกินรวมทั้งวิถีชีวิตของคุณเองได้ เลือกสองหรือสามเพื่อเริ่มและก็มองว่าคุณจะทำเช่นไร!
สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke
 
1. ทำให้สมูทตี้ของคุณเป็นสีเขียว
สมูทตี้มิได้มีไว้สำหรับผลไม้เพียงแค่นั้น แต่ว่าสำหรับผักด้วย รวมทั้งการเพิ่มใบดังเช่นว่าผักโขมผักกาดแก้วภูเขาที่เป็นน้ำแข็งหรือผักคะน้าจะไม่ทำให้รสแปรไป แต่เพียงเพียงแค่เพิ่มเส้นใยรวมทั้งสารอาหารดังเช่นว่าวิตามินเอวิตามินซีแล้วก็วิตามินเคให้ติดจนเป็นนิสัยสำหรับเพื่อการเพิ่มผักใบเขียวสักกำมือก่อนคุณ ผสม; และก็จดจำไว้ว่าสมูทตี้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเฉพาะในฤดูร้อนหรือในพักหลังการผ่าตัดลดความอ้วนในทันทีทันใดแต่ว่าเป็นตัวเลือกข้าวเช้าที่บรรเจิดสำหรับเพื่อการเดินทางตลอดทั้งปี!
2. กลายเป็นโยเกิร์ตปกติและก็เพิ่มรสของคุณเอง
โยเกิร์ตธรรมชาติสามารถเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีเหมือนกับโปรไบโอตำหนิก (หรือที่เรียกว่าแบคทีเรียที่มีชีวิตที่เป็นมิตร) ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของไส้แล้วก็แร่ดังเช่นว่าแคลเซียมและก็ธาตุฟอสฟอรัส การซื้อโยเกิร์ตปกติแสดงว่าคุณไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ที่เพิ่มเข้ามารวมทั้งคุณสามารถควบคุมสิ่งที่อยู่ในนั้นได้อย่างไม่ต้องสงสัย โยเกิร์ตเพื่อสุขภาพที่ฉันถูกใจบางสิ่ง เช่น อบเชยและก็กล้วยสตรอเบอร์รี่และก็อัลมอนด์อบแล้วก็ชิ้นผลแอปเปิ้ลอบรวมทั้งลูกเกด
3. กักตุนปลาแซลมอนกระป๋อง
ปลาแซลมอนกระป๋องมีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ดีต่อหัวใจมากกว่าเมื่อเทียบกับปลาทูน่ากระป๋องหรือปลาสีขาวดังเช่นปลาค็อดหรือแฮดด็อก พวกเราควรจะกำหนดเป้าหมายที่จะรับประทานปลาสองส่วนต่ออาทิตย์ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นปลาแซลมอนที่มีน้ำมันแล้วก็กระป๋องเหมือนกับปลาแมคเคอเรลพิลชาร์ตรวมทั้งปลาซาร์ดีนล้วนถือได้ว่า "มัน"
4. จัดระบบเคาน์เตอร์ห้องครัวของคุณ
จัดโชว์ผลไม้เต็มถ้วยชาม คุณจะมีลักษณะท่าทางที่จะรับประทานมันเพิ่มมากขึ้นถ้าหากคุณได้มองเห็น! ในเส้นเลือดดำเดียวกันวิเคราะห์ให้มั่นใจว่ามีหนังสือสูตรอาหารสุขภาพ (เป็นต้นว่าหนังสือเรียน "The Bariatric Bible" โดย Carol Bowen) และหนังสือแสดง จะเสนอแนะให้ท่านทดสอบสูตรอาหารเพื่อคนที่รักสุขภาพ คุณยังสามารถเขียนแนวทางกินอาหารรายสัปดาห์โดยใช้สูตรของกินใหม่อย่างต่ำหนึ่งรายการในระหว่างอาทิตย์รวมทั้งแสดงสิ่งนี้ให้ทุกคนในครอบครัวได้มองเห็น
5. แปลงโฉมตู้แช่เย็นของคุณ
วิเคราะห์ให้มั่นใจว่าชั้นวางกึ่งกลาง (ระดับสายตา) ของตู้แช่เย็นของคุณเต็มไปด้วยของกินที่ดีต่อร่างกายพร้อมทานอาหารที่มีโปรตีนสูงตัวอย่างเช่นไข่ต้มฟาลาเฟลโยเกิร์ตปกติชีสก้อนเล็กๆและก็องุ่นแท่งผักที่หั่นไว้แล้ว (มอง ผ่านภาชนะใส่) สำหรับ dips ตัวอย่างเช่นครีมแล้วก็ชิ้นไก่หรือไก่งวง ตรวจดูให้มั่นใจว่าของกินที่ดีต่อร่างกายเป็นต้นว่าของกินหมดทั้งตัวที่อุดมไปด้วยสารอาหารนั้นมองง่ายแล้วก็เข้าถึงง่าย
6. สั่งตู้ซีเรียลของคุณใหม่
เพื่อกระตุ้นหมดทั้งตัวคุณเองและก็ครอบครัวให้เลือกกินมื้อเช้าที่ดีต่อร่างกายสิ่งจำเป็นเป็นการวางซีเรียลที่ดีต่อร่างกายอาทิเช่นข้าวโอ๊ต / วีตาบิกซ์แล้วก็ซีเรียลที่ดีต่อร่างกายน้อยกว่า (รวมทั้งน้ำผึ้งน้ำตาลแล้วก็ซีเรียลฉาบช็อกโกแลต) ไปทางข้างหลัง . ความเคลื่อนไหวที่เรียบง่ายนี้จะแสดงว่าลู่ทางที่ดีต่อร่างกายเป็นลู่ทางที่ง่ายดายยิ่งกว่าและก็คุณไม่มีวันทราบดีว่าซีเรียลที่มีน้ำตาลอาจถูกลืมไปอย่างสิ้นเชิง หรือคุณอาจเก็บไว้เพื่อ "รักษา" ที่ดีต่อร่างกาย (แทนที่จะเป็นช็อกโกแลตแท่ง) หรือเฉพาะวันสุดสัปดาห์
7. โถบิสกิต
เก็บโถบิสกิตไว้ภายในตำแหน่งที่ไม่สบายอย่างเช่นตู้ที่เข้าถึงยาก ถ้าหากคุณอยากได้บิสกิตจริงๆคุณก็รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ใด แต่ว่าอย่างต่ำคุณจะไม่จมอยู่กับนิสัยเมื่อใดก็ตามคุณทำเครื่องดื่มร้อน การผ่าตัดลดหุ่นมิได้แปลงการกระทำการกินของคุณรวมทั้ง (โชคร้าย) ของกินได้แก่บิสกิตยังสามารถกินได้ค่อนข้างจะง่าย ศัลยแพทย์คนหนึ่งที่ฉันรู้จักเคยบอกกับผู้ป่วยคนหนึ่งว่า "คุณสามารถเพิ่มเติมน้ำในอ่างด้วยน้ำหยด" - คือผลปรากฏว่าของการกินอาหารว่างแล้วก็การกินต้นหญ้าอย่างสม่ำเสมอในหนึ่งวัน (แคลอรี่จะมากขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัว!)
8. จำวันพักของคุณ
อย่าลืมใช้ช่วงหยุดงานและก็บรรเทา ชีวิตบางทีอาจเกิดเรื่องที่วุ่นวายฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นวันพักในบ้านนอกหรือวันสปาวันพักสามารถช่วยทำให้ทั้งใจและกายของคุณฟื้นและก็ซ่อมบำรุงได้ หากว่าไม่มีพวกเขาก็มีการเสี่ยงที่ความรุ่งโรจน์ของคุณจะช้าลงหรือคุณก็จะเบื่อ การเดินและก็การยืดกล้ามเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำในวันพักด้วยเหตุว่าช่วยทำให้ร่างกายได้บรรเทาและก็บรรเทารวมทั้งให้โอกาสให้จิตใจของคุณได้พิเคราะห์ถึงวันที่ผ่านไปและก็นึกถึงอาทิตย์ด้านหน้า
9. สำรวจให้มั่นใจว่าคุณนอนพอเพียง
คนแก่ส่วนมากปรารถนาการนอน 7 ถึง 8 ชั่วโมงต่อคืนและก็การนอนอย่างมีคุณภาพพอเพียงมีความหมายต่อการลดความอ้วนเนื่องมาจากจะก่อให้พวกเรามีพลังงานสำหรับการบริหารร่างกายแล้วก็จิตใจที่จำเป็นจะต้องสำหรับในการเลือกกินอาหารในเชิงบวกทั้งวัน
10. บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอแล้วก็รวมทั้งการฝึกฝนความแข็งแรง
มานะฝึกฝนความแข็งแรงขั้นต่ำอาทิตย์ละสองครั้งนอกเหนือจากการบริหารร่างกายแบบคาร์ดิโอของคุณ การบริหารร่างกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงหรือแรงต้านทานช่วยสำหรับเพื่อการรักษามวลกล้ามแล้วก็เพิ่มการสูญเสียไขมัน .. รวมทั้งถ้าหากคุณรู้สึกว่าไม่ว่างบริหารร่างกายก็ให้คิดอีกรอบว่าการบริหารร่างกายแบบ "รับประทานอาหารว่าง" ซึ่งเกี่ยวโยงกับการแบ่งการบริหารร่างกายออกเป็นย่อยๆ"อาหารว่าง" ทั้งวันบางทีอาจเหมาะสมกับคุณ ยกตัวอย่างเช่นในเวลาเพียงแค่ 10 นาทีคุณสามารถเดินหนึ่งพันก้าวซึ่งเป็น 10% ของจุดหมายรายวันของพวกเราหรือคุณอาจทำ squats หรือปอดในเวลาที่กาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำเดือด!


Post by มินตรา :: Date 2020-11-16 22:22:38


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail