ReadyPlanet.com


3 ของกินที่เป็นมิตรต่อการลดหุ่นเยอะที่สุดในโลกแคลอรี่มิได้ถูกทำขึ้นทั้งสิ้นเสมอกัน


3 ของกินที่เป็นมิตรต่อการลดหุ่นเยอะที่สุดในโลกแคลอรี่มิได้ถูกทำขึ้นทั้งสิ้นเสมอกัน
ของกินที่แตกต่างผ่านแนวทางการเผาผลาญที่ต่างกันภายในร่างกายของคุณ ซึ่งอาจมีผลต่อความหิวฮอร์โมนแล้วก็ปริมาณแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญแตกต่างอย่างยิ่ง นี่เป็น 20 ของกินที่เป็นมิตรต่อการลดหุ่นสูงที่สุดในโลกที่ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์ แบ่งปันบน Pinterest พวกเรารวมสินค้าที่พวกเรามีความรู้สึกว่าเป็นประโยชน์สำหรับคนอ่านของพวกเรา ถ้าเกิดคุณซื้อผ่านลิงก์ในหน้านี้พวกเราบางทีอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นน้อย นี่เป็นกรรมวิธีของพวกเรา สนับสนุนบทความโดย thegame789
 
1. Whole Eggs เมื่อกลัวว่าจะมีคอเลสเตอรอลสูงไข่ทั้งยังฟองก็กลับมาอีกที ถึงแม้การบริโภคไข่ในจำนวนมากจะเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่“ ไม่ดี” ในบางบุคคล แต่ว่าก็เป็นของกินที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งแม้คุณอยากได้ลดหุ่น มีโปรตีนและก็ไขมันสูงและก็อิ่มตัวมากมาย (1 แหล่งที่เชื่อมั่น 2 แหล่งเชื่อใจได้) การศึกษาเล่าเรียนหนึ่งในสตรีที่มีน้ำหนักเกิน 30 คนชี้ให้เห็นว่าการกินไข่เป็นอาหารมื้อเช้าแทนเบเกิลช่วยเพิ่มความรู้สึกอิ่ม (ความอิ่ม) แล้วก็ทำให้ผู้เข้าร่วมทานอาหารลดลงใน 36 ชั่วโมงต่อไป การเล่าเรียนอีกแปดอาทิตย์พบว่าไข่สำหรับอาหารมื้อเช้าช่วยเพิ่มการลดความอ้วนในของกินที่ จำกัด แคลอรี่เมื่อเทียบกับเบเกิล (4 แหล่งเชื่อใจได้) ไข่ยังมีสารอาหารที่หนาแน่นอย่างไม่น่าเชื่อแล้วก็สามารถช่วยทำให้คุณได้รับสารอาหารทั้งปวงที่คุณอยากได้ในของกินที่ จำกัด แคลอรี่ ที่น่าดึงดูดเป็นสารอาหารแทบทั้งหมดที่เจอในไข่แดง สรุปไข่มีสารอาหารมากมายรวมทั้งมีสารอาหารมากมาย เมื่อเทียบกับการทานคาร์โบไฮเดรตที่ผ่านผู้กระทำลั่นอย่างเบเกิลแล้วไข่สามารถหยุดความต้องการของกินในวันถัดมาแล้วก็บางทีอาจผลักดันการลดหุ่น
2. Leafy Greens ผักใบเขียว ดังเช่นว่า คะน้าผักโขมคอลลาร์ดสวิสชาร์ดแล้วก็อื่นๆอีกน้อย มีคุณลักษณะหลายประการที่ทำให้เหมาะกับการลดความอ้วนอาทิเช่นมีแคลอรี่แล้วก็คาร์โบไฮเดรตต่ำแล้วก็เต็มไปด้วยเส้นใย การกินผักใบเขียวเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการเพิ่มปริมาณมื้อของกินของคุณโดยไม่ต้องเพิ่มแคลอรี่ การเรียนรู้จำนวนไม่ใช่น้อยชี้ให้เห็นว่าของกินแล้วก็ของกินที่มีความหนาแน่นของพลังงานต่ำทำให้คนรับประทานแคลอรี่โดยรวมลดลง (ที่มา 5) ผักใบเขียวยังมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างเกินจริงและก็มีวิตามินสารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ธาตุสูงมากมายรวมทั้งแคลเซียมซึ่งทำให้เห็นว่าช่วยสำหรับการสลายไขมันในบางการเรียนรู้ (6 แหล่งที่ไว้ใจได้) สรุปผักใบเขียวเป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับเพื่อการลดหุ่นของคุณ ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นมีแคลอรี่ต่ำ แม้กระนั้นยังมีเส้นใยสูงที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกอิ่ม
3. ปลาแซลมอนที่มีไขมันอาทิเช่นปลาแซลมอนเป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไม่น่าเชื่อและก็น่าพึงพอใจมากมายทำให้ท่านอิ่มนานหลายชั่วโมงโดยมีแคลอรี่ออกจะน้อย ปลาแซลมอนเต็มไปด้วยโปรตีนประสิทธิภาพสูงไขมันที่ดีต่อร่างกายแล้วก็สารอาหารสำคัญต่างๆปลารวมทั้งอาหารทะเลโดยธรรมดาบางทีอาจให้ไอโอดีนไม่น้อยเลยทีเดียว สารอาหารนี้จำเป็นต้องในการปฏิบัติงานของต่อมไทรอยด์ที่สมควรซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นที่จะทำให้การเผาของคุณดำเนินงานได้ดิบได้ดีที่สุด (แหล่งที่ไว้ใจ 7) การเล่าเรียนชี้ให้เห็นว่าหลายท่านไม่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการไอโอดีนของพวกเขา (8 แหล่งเชื่อใจได้) ปลาแซลมอนยังเต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งทำให้เห็นว่าช่วยลดการอักเสบซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่ามีหน้าที่สำคัญในโรคอ้วนและก็โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับการเผา (มูลเหตุ 9 ที่มาที่ไป 10) ปลาแมคเคอเรลปลาเทราท์ปลาซาร์ดีนแฮร์ริ่งรวมทั้งปลาที่มีไขมันประเภทอื่นๆก็ดีเช่นเดียวกัน สรุปปลาแซลมอนมีอีกทั้งโปรตีนแล้วก็กรดไขมันโอเมก้า 3 สูงก็เลยเป็นลู่ทางที่ดีสำหรับของกินลดหุ่นที่ดีต่อร่างกาย


Post by Chomchai :: Date 2020-11-06 11:35:42


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail