ReadyPlanet.com


กิจกรรมกลางแจ้ง 5 อันดับแรกที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพจิตดีขึ้น


การอยู่กลางแจ้งไม่เพียง แต่ส่งผลต่อร่างกายของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพจิตของคุณ มันมีพลังในการตั้งสติและทำให้คุณลืมปัญหาในชีวิตประจำวันทั้งหมด เป็นเรื่องง่ายเมื่อเราอยู่ในธรรมชาติเราจะรู้สึกเชื่อมโยงกับมันและตัวเราเองมากขึ้นซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกเท่านั้น แน่นอนว่าคุณจะเลือกกิจกรรมกลางแจ้งประเภทใดและทำที่ไหน สถานที่ต่างๆมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันและคุณสามารถสำรวจได้อย่างอิสระตามที่คุณ โดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke ต้องการ
1. มาเต้นกันเถอะ
หากคุณกำลังมองหาวิธีที่สนุกสนานในการมีส่วนร่วมกับสภาพแวดล้อมของคุณคุณควรลองเต้นรำข้างนอก มีกลุ่มนาฏศิลป์หลายกลุ่มที่มีบทเรียนอยู่ข้างนอกเพราะส่งผลดีต่อนักเรียน เต้นรำทำให้คุณเหงื่อช่วยให้คุณกับเท้าของคุณและทำให้คุณใจปริศนาในการแก้ เมื่อออกไปข้างนอกเอฟเฟกต์จะทวีความรุนแรงขึ้นและคุณจะได้สัมผัสกับวิธีคิดและการเคลื่อนไหวที่แตกต่างไปจากเดิม
นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการรู้สึกเหงาและกังวลกับการพบปะผู้คนใหม่ ๆ น้อยลง การเต้นรำต้องการให้คุณออกไปที่นั่นและเข้ากับคนง่าย ใครจะไปรู้คุณอาจได้พบกับเพื่อนสนิทคนใหม่ที่นั่น น้ำหนักของโลกเบาลงเมื่อมีคนแบกมันมากขึ้น การเต้นรำจะช่วยให้คุณเปิดใจรับความเป็นไปได้นั้นและทำให้สุขภาพจิตดีขึ้นโดยช่วยสร้างความไว้วางใจให้กับคนรอบตัวคุณ
2. เหยียบเพื่อสุขภาพ
การขี่จักรยานเป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ดีที่สุด จัดการเวลาได้อย่างง่ายดายประหยัดเงินและเพิ่มสุขภาพกายและสุขภาพจิตของคุณอย่างมาก คุณสามารถขี่จากจุด A ไปยังจุด B เพื่อผ่อนคลายความเครียดและปลดปล่อยความตึงเครียดรวมทั้งกระตุ้นอะดรีนาลีนได้
ไม่มีอะไรดีไปกว่าการขี่จักรยานไปรอบ ๆ กับคนที่คุณรักพวกคุณทุกคนหัวเราะและถีบให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ความผูกพันผ่านกิจกรรมนี้จะทำให้คุณรู้สึกเชื่อมโยงกันมากขึ้นและจะเตือนว่าคุณมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ เป็นการเพิ่มพลังงานและสุขภาพจิตของคุณในทันที
3. ทำตัวให้ว่างด้วยการว่ายน้ำ
บางครั้งเราอาจรู้สึกว่าติดอยู่ในหัวของเราเองโดยไม่เห็นทางออกในสถานการณ์ปัจจุบันของเรา เพิ่มความเครียดในชีวิตประจำวันลงในส่วนผสมและคุณจะมีสูตรอาหารสำหรับคนที่วิตกกังวลตึงเครียดและเศร้า เพื่อต่อสู้กับความคิดที่จะไม่มีทางหนีและปลดปล่อยความเครียดคุณควรว่ายน้ำ
การก้าวเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ทั้งหมดสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับสุขภาพจิตของคุณได้ มันทำให้คุณมองโลกด้วยสายตาที่แตกต่างคลายความกังวลและทำให้ปัญหาทั้งหมดดูอ่อนแอ ยิ่งไปกว่านั้นการว่ายน้ำจะช่วยในเรื่องความตึงเครียดของกล้ามเนื้อทำให้โดยรวมแล้วคุณรู้สึกผ่อนคลายและมีพลังมากขึ้น ค้นหาทะเลสาบที่สวยงามแม่น้ำที่ปลอดภัยหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้งและเติมเต็มประสบการณ์นี้ท่ามกลางธรรมชาติและในที่สุดคุณก็จะสามารถเป็นตัวของตัวเองได้
4. เส้นทางเดินป่า
กิจกรรมหนึ่งที่ทุกคนจากสามเณรที่มีความเชี่ยวชาญสามารถพยายามคือการเดินป่า คุณสามารถเดินป่าในบริเวณใกล้เคียงหรือเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเดินป่าที่ชวนให้หลงใหล เส้นทางที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ใจกลางแทสเมเนีย ท้ายที่สุดแล้วธรรมชาติก็ไม่ถูกแตะต้องและเป็นป่าในขณะที่ยังคงมีความสงบเพียงพอสำหรับประสบการณ์การเดินป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมนี้ดีต่อสุขภาพจิตของคุณเพราะช่วยให้คุณก้าวออกจากป่าคอนกรีตและเข้าสู่ชีวิตจริง
การจองหนึ่งในทัวร์เดินป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจในแทสเมเนียหมายความว่าคุณจะได้รับอะดรีนาลีนที่ดีต่อสุขภาพซึ่งจะเตือนให้คุณรู้ว่าชีวิตที่สวยงามเป็นอย่างไร กิจวัตรประจำวันของเรามักจะทำให้เครียดซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาทางจิตใจส่วนใหญ่ดังนั้นการออกผจญภัยเล็กน้อยควรเขย่าเรื่องเล็กน้อย
5. นำร่างกายและจิตใจมารวมกัน
หากคุณต้องการให้สุขภาพจิตดีขึ้นจริงๆให้รวมกับการปรับปรุงสุขภาพกายของคุณด้วย ท้ายที่สุดเราก็เป็นส่วนหนึ่งของจิตใจและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นได้เมื่อทั้งสองรวมกัน กิจกรรมที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้บรรลุผลนี้คือโยคะกลางแจ้ง ช่วยให้คุณสามารถยืดร่างกายและเพิ่มความแข็งแรงในขณะเดียวกันก็มุ่งเน้นไปที่ความคิดและความรู้สึกของคุณ
ทุกอย่างเป็นมุมมองเมื่อคุณย้ายสถานที่จัดกิจกรรมออกไปข้างนอก ไม่ว่าคุณจะเลือกสถานที่ใดคุณจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์และผ่อนคลายไปกับเสียงของธรรมชาติ มันจะทำให้คุณครุ่นคิดถึงชีวิตของคุณและการแก้ปัญหาของคุณจะเกิดขึ้นอย่างง่ายดาย ไม่มีความท้าทายใดที่จะยากสำหรับคุณ จากสนามหลังบ้านของคุณไปยังสถานที่แปลกใหม่จะทำอะไรก็ได้
สรุป
การอยู่ในธรรมชาติไม่ได้หมายความว่าแค่ก้าวออกไปข้างนอกแล้วปล่อยให้แสงแดดส่องกระทบใบหน้า แน่นอนว่าช่วยได้ แต่เป็นเพียงขั้นตอนแรกเท่านั้น ประเภทของกิจกรรมที่คุณเลือกสามารถส่งผลต่ออารมณ์และประสบการณ์ภายนอกทั้งหมดของคุณ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรจำไว้ว่าให้เปิดใจกว้างและออกจากเขตสบาย ๆ ให้มากที่สุด ท้ายที่สุดนั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงสุขภาพจิตของคุณและมีความสุขและเป็นบวก
 


Post by ริต้า :: Date 2020-09-26 23:53:26


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail